Cách chữa đau đầu không cần thuốc hiệu quả

Cách chữa đau đầu – Đau đầu là một trong những bệnh khá phổ biến ở tất cả mọi lứa tuổi. Tuy nhiên nếu cứ đau đầu là sử dụng thuốc thì về lâu dài rất có hại cho cơ thể, đặc biệt là với những người bị dạ dày. Dưới đây là một số cách chữa đau đầu hiệu quả.

Cách chữa đau đầu

Cách chữa đau đầu hiệu quả

Nghe nhạc sóng não

Nhạc sóng não là những đoạn âm thanh có tần số khác nhau kích thích nào tạo ra những chất tương ứng khác nhau. Loại nhạc sóng não Delta sẽ làm não tiết ra những chất có tác dụng phục hồi tổn thương, khi bạn nghe loại sóng này một lúc sẽ bớt đi được cơn đau đầu. Điều khó chịu là khi bắt đầu nghe, những tiếng sóng ù ù sẽ làm bạn cảm thấy hơi chóng mặt, nhưng một hai phút sau là bạn sẽ quen thôi.

Ngủ đủ giấc

Một liều thuốc hiệu quả nhất với rất nhiều bệnh đó là giấc ngủ ngon. Khi ngủ đúng giờ và đủ giấc, cơ thể bạn sẽ được nghỉ ngơi và hồi phục, tránh rất nhiều bệnh mà có thể là phải tích tụ một thời gian dài mới phát ra ngoài. Vì thế bạn hãy chú ý ngủ đủ giấc nhé.

Dùng dấm trắng

Một phương pháp chữa bệnh rất hiệu quả trong dân gian đó là dùng dấm trắng. Cách làm rất đơn giản, bạn hãy lấy khăn mặt nhúng vào bát dấm trắng, bắt khô bớt sau đó đắp lên trán. Nằm thư giãn 20p cơ đau đầu sẽ được xoa dịu.cach chua dau dau 2

Ngâm chân nước muối ấm

Bạn cũng có thể ngâm chân trong chậu nước ấm phá muối, đáy chậu đặt những viên bi. Vừa ngâm chân vừa lăn những viên bi dưới chân sẽ làm các huyệt đạo được lưu thông, xóa tan cơn đau đầu.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Cách chữa đau đầu bằng tắm nước lá

Đi tắm nước ấm cũng làm cho các mạch máu lưu thông. Hiệu quả sẽ được gia tăng thêm khi bạn tắm nước lá thơm và massage nhẹ phần đầu.

 

Từ khóa tìm kiếm:

  • cách chữa đau đầu hiệu quả
  • nghe nhạc sóng não delta thấy đau đầu#spf=1
Content Protection by DMCA.com
Pin It

Comments are closed.