Cách diệt gián đơn giản hiệu quả nhất

Cách diệt gián – Gián là nỗi ám ảnh của nhiều người, nhất là chị em phụ nữ khi dọn nhà cửa. Gián không chỉ bẩn và sử hữu hình thù quái dị, mà nó còn có một sức sống rất mãnh liệt, dù cho có bị đập hay phun thuốc đi chăng nữa thì chỉ sau 1 đến 2 tiếng hôn mê chúng lại có thể tiếp tục sống lại.

>>> Xem thêm: Cách vệ sinh lò vi sóng cực nhanh

Nếu chúng ta mà vội vàng quét chúng đi thì chẳng khác nào thả chúng ra cả. Diệt gián tưởng chừng là công việc khó, nhưng ta có thể tận dụng ngay những đồ dùng có sẵn trong bếp đẻ đuổi chúng. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách diệt gián đơn giản mà hiệu quả.

Cách diệt gián hiệu quả

Cách diệt gián đơn giản hiệu quả nhất

Cách diệt gián đơn giản hiệu quả nhất

Cách diệt gián tự nhiên

Sử dụng dưa chuột: Bổ dưa chuột theo chiều dọc đẻ trong chạn bép, tủ đựng đồ ăn gián sẽ không dám đến gần nữa.

Cách diệt gián hiệu quả

Cách diệt gián đơn giản hiệu quả nhất

Sử dụng hành tây: Mùi hăng hăng của hành tây là một nỗi đáng sợ với loài gián, Bạn chỉ cần đặt một đĩa hành tây thái lên tủ đồ ăn đảm bảo gián sẽ không giám tiếp cận nữa.

Cách diệt gián hiệu quả

Cách diệt gián đơn giản hiệu quả nhất

Tía tô: Để đuổi gián còn có hỗn hợp tía tô và đường nữa. Trước tiên bạn xay đường và tía tô thành bột theo tỉ lệ 1/1 đặt ở nơi gián hay ra vào. Chỉ sau 4 đến 14 ngày gián sẽ biến mất hoàn oàn khỏi khu vực đó. Mách nhỏ đây là bí quyết diệt gián thường được sử dụng của người mỹ.

Phèn chua: Hòa tan phèn chua với nước nóng, dùng dẻ nhúng nước phèn để lau sàn. Khi sàn khô phèn kết tinh sẽ lọt vào các kẽ nứt sàn nhà có thể tránh đươch gián và kiến

Vỏ cam, vỏ chanh: Phơi vỏ chanh và cam cho khổ, để ở những nơi bạn không muốn có gián, Ngồi nha bạn không những không còn gián mà còn có mùi hương cam, chanh dễ chịu.

Cách diệt gián tận gốc

>>> Xem thêm: Cách vệ sinh máy giặt nhanh chóng

Bột giăt: Bạn chỉ cần rải bột giặt ở nơi gián hay xuất hiện, gián ăn phải bột giặt sẽ chết ngay. Bột giặt diệt gián hiệu quả vô cùng, thậm chí còn hơn cả thuốc diệt côn trùng chứa nhiều chất hóa học.

Bánh Xà bông: Sử dụng 4 lít nước nóng để hòa tan một bánh xà bông, sau khi xà bông tan sử dụng nước đổ trực tiếp vào người gián ngay lập tức gián sẽ không bao giờ tỉnh lại nữa.

Vậy là bạn đã biết cách diệt gián rồi, hy vọng bạn sẽ lựa chọn một cách diệt gián phù hợp để loại bỏ nó ra khỏi ngôi nhà thân yêu nhé.

Nguồn: Wapmaster.vn chuyên mục bài viết: Mẹo vặt cuộc sống

Content Protection by DMCA.com
Pin It

Comments are closed.