Cách dùng sữa ong chúa tốt nhất

Cách dùng sữa ong chúa – Sữa ong chúa có rất nhiều các chất khác nhau, có nhiều tác dụng rất tốt. Đặc điểm nhận dạng có màu trắng đục, hơi vàng ngà, vị hơi chua, khi ngâm có vị chua trong miệng. Thông thường sử dụng sữa ong chứa với hai mục đích chính là tốt cho sức khỏe và làm đẹp

Cách dùng sữa ong chúa

Cách dùng sữa ong chúa

Cách dùng sữa ong chúa tươi để uống

Đối với trẻ nhỏ: chỉ sử dụng sữa ong chúa tươi cho trẻ từ 2 tuổi trở lên , trẻ biếng ăn, nếu trẻ phát triển bình thường nên hạn chế cho dùng sữa ong chú bởi nó có thế kich thích quá trình phát dục sớm. Cách dùng: cho 1 giọt sữa ong chúa tươi hòa với sữa của bé để uống( Ngày 2 lần).

Đối với người lớn: dùng một thìa cafe nhỏ sữa ong chua hoặc ít hơn nếu vẫn chưa quen. Với người đã quen, nên ngậm sữa ong chúa tươi ở dưới lưỡi ngậm cho tan từ từ. Bạn có thẻ trộn thêm chút mật ong cho dễ ăn hoặc hòa tan với nước để uống.

Cách dùng sữa ong chúa

Cách dùng sữa ong chúa để tăng khả năng sinh lý

Dùng mỗi ngày 5g sữa ong chúa tươi pha với nước để uống, liên tục trong 40 ngày sẽ giúp cơ thể hồi phục tuổi thanh xuân, da dẻ hồng hào, mịn màng, tăng khả năng sinh lý.

Cách dùng sữa ong chúa để làm đẹp

Trước khi đi ngủ, thoa 1 lớp mỏng sữa ong chúa tươi lên mặt, đợi khô, làm ướt tay vỗ nhẹ lên mặt cho sữa ong chúa ngấm. Sau 30p rửa lại bằng nước sạch nếu có thể cứ để nguyên rồi đi ngủ.

Làm thường xuyên hàng ngày sẽ hết mun cám, mụn trứng cá, lỗ chân lông bé lại. Sau 1 thời gian da sẽ căng mịn, xóa nếp nhăn, trắng lên tự nhiên. Sử dụng sữa ong chúa để làm đẹp có thể thay thế cho mĩ phẩm rất an toàn và hiệu quả cho làn da.

Content Protection by DMCA.com
Pin It

Comments are closed.