Cách làm trắng răng tại nhà đơn giản mà hiệu quả

Cách làm trắng răng tại nhà – Các cụ thường nói “Cái răng, cái tóc là góc con người”. Quả thật đúng như vậy, khi có một hàm răng không đẹp, không trắng thì sẽ khiến cho bạn không có tự tin khi cười. Và vô tình điều này để lại ấn tượng không tốt với người đối diện, đặc biệt là với lần đầu gặp. Dưới đây là 3 cách làm trắng răng tại nhà đơn giản giúp bạn lấy lại sự tự tin.

Cách làm trắng răng tại nhà

Cách làm trắng răng tại nhà

Cách làm trắng răng tại nhà bằng chuối

Chuối là loại trái cây rất tốt cho sức khỏe mà giá lại khá rẻ. Không chỉ vậy, vỏ chuối sẽ giúp bạn lấy lại hàm răng trắng bóng bởi những chất có trong chuối sẽ lấy đi những mảng bám ố vàng trên răng bạn. Vitamin D trong vỏ chuối cũng tạo lớp bảo vệ giúp răng bạn chắc khỏe hơn.

Cách làm trắng răng tại nhà

Rửa sạch vỏ chuối, lấy vỏ chuối chà lên răng và để tầm 5-10 phút. Sau đó bạn đánh sạch răng bình thường. Rất đơn giản phải không nào, tuy nhiên hãy lưu ý đừng chà vào lợi kẻo rách lợi nhé.

Cách làm trắng răng tại nhà bằng chanh

Chanh có rất nhiều công dụng với cuộc sống hàng ngày và tốt cho sức khỏe con người. Một trong những công dụng đặc biệt của chanh đó là làm trắng răng.

Cách làm trắng răng tại nhà

Cách làm: Lấy vài giọt nước chanh pha với chút muối, bôi lên răng và để vào phút. Sau đó bạn lấy bàn chải đánh sạch. Hãy duy trì ngày 2 lần, trong khoảng 2 tuần bạn sẽ có một hàm răng trắng sáng.

Ngoài ra còn một cách nữa là lấy vỏ chanh xay nhỏ sau đó trộn với bột nở và muối tinh, mang hỗn hợp đánh như kem đánh răng bình tường.

Cách làm trắng răng tại nhà bằng Baking Soda

Bên cạnh công dụng làm bánh, Baking Soda còn là một chất dùng để tẩy rửa khá tốt mà lại không gây hại.

Cách làm trắng răng tại nhà

Cách làm:

Để làm trắng răng bằng baking soda rất đơn giản, bạn chỉ việc trộn 1 ít baking soda với kem đánh răng và đánh sạch. Nên đánh vào buổi tối để baking soda đánh tan các vết bẩn trong ngày. Lưu ý là hãy súc miệng thật kỹ sau khi đánh răng tránh để lưu lại hỗn hợp trên răng, để lâu sẽ làm hỏng răng.

Trên đây là 3 cách làm trăng răng tại nhà với những nguyên liệu rất dễ kiếm. Hãy thử và cho chúng tôi biết kết quả nhé, sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

 

Content Protection by DMCA.com
Pin It

Comments are closed.