Cách ngâm rượu bìm bịp cực ngon

Cách ngâm rượu bìm bịp – Bìm bịp có 2 loại đó là loài lớn có tên khoa học Centropus Sinensis Stephen và loià nhỏ C.benghalensis Gmelin. Thịt bìm bịp có vị ngọt, tính ấm không độc, sử dụng làm thuốc có tác dụng bổ máu, chữa hư lao, suy nhược, chân tay nhức mỏi, đau lưng, tê thấp,..

Cách ngâm rượu bìm bịp

Đặc biệt bìm bịp được ngâm rượu làm thuốc có tác dụng chữa chứng liệt dương.  Dùng thịt bìm bịp nấu cháo ăn hàng ngày cũng có những tác dụng nhất định. Sau đây mình xin hướng dẫn các bạn cách ngâm rượu bìm bịp để làm thuốc nhé.

Cách ngâm rượu bìm bịp

Cách ngâm rượu bìm bịp 1

Chuẩn bị:

  • Bìm bịp 2 con, 1 đực, 1 cái nặng tầm 100g
  • Tắc kè đực cái 1 đôi tầm 50G
  • Rượu nếp loại 40 độ cần 2 lít.

Cách ngâm rượu bìm bịp:

-Làm thịt bìm bịp vặt bỏ lông, mổ bỏ ruột, chặt hết móng chân.

-Sau đó rửa sạch để ráo nước, ngâm sống trong rượu nếp trong 2 tháng, nếu để được càng lâu càng tốt.

-Ngày uống 3 lần khai vị trước mỗi bữa ăn, mỗi lần nên dùng 1 ly 30ml là đủ.

Cách ngâm rượu bìm bịp 2

Chuẩn bị:

  • Bìm bịp 1 con to, 1 con nhỏ
  • Rắn hổ mang, rắn hổ trâu, rắn cạp nong, rắn ráo, rắn sọc dưa mỗi loại rắn 1 con

Cách ngâm rượu bìm bịp:

-Tát cả làm thịt bỏ ruột để sống ngâm trong 3-5 lít rượu ngon trong 3 tháng mới sử dụng, nếu bạn để được càng lâu càng tốt.

-Trước khi uống có thể cho thêm thiên niên kiện trước vài ngày để làm thơm rựou và khử mùi tanh.

-Ngày uống 3 lần khai vị trước mỗi bữa ăn, mỗi lần nên dùng 1 ly 30ml là đủ.

-Loại rựơụ này cóthể trị các chứng bệnh như: liệt dương,hen suyễn, suy nhược, đái dắt của người già có thể trạng yếu, hay mệt mỏi.

Từ khóa tìm kiếm:

  • cach ngam ruou bim bip
  • cách làm bìm bịp ngâm rượu
  • bìm bịp ngâm rượu
  • ruou bim bip
  • cach ngam bim bip
  • cách làm bìm bịp để ngâm rượu
  • cach ngam rieu bim bip
  • cách làm thịt bìm bịp
  • cách làm thịt bìm bịp ngâm rượu
  • ngam ruou bim bip co nen nho lông khong
Content Protection by DMCA.com
Pin It

Comments are closed.