Cách tẩy lông chân tại nhà không đau

Cách tẩy lông chân – Lông chân, lông tay luôn là mối lo ngại đối với các bạn nữ. Đi ra ngoài các trung tâm đôi lúc cũng thật phiền phức nhỉ. Dưới đây là một số cách tẩy lông chân tại nhà rất đơn giản mà không gây đau đớn.

cach tay long chan 0

Cách tẩy lông chân tại nhà

Tẩy lông chân bằng cà chua

Cà chua không chỉ có tác dụng làm đẹp da, cung cấp vitamin mà còn có thể dùng để tẩy lông chân. Bạn chị vừa chuẩn bị cà chua, rửa sạch thái lát mỏng, chà xát lên tay chân và chờ khoảng 30 phút rồi sửa sạch. Thực hiện hàng ngày cho đến khi lông biến mất.

cach tay long chan 1

Sử dụng hỗn hợp chanh mật ong

Cũng tương tự như cà chua, bạn pha hỗn hợp chanh : mật ong với tỉ lệ 1 : 1, xoa lên tay chân và để khoảng 15 phút rồi rửa sạch.

cach tay long chan 2

Tẩy lông chân bằng vôi sống

Chuẩn bị vôi sống sạch không bám bụi, rửa sạch tay chân sau. Pha nước vôi với nước sạch và bôi lên chân, chờ đến khi khô thì dùng nước ấm rửa sạch, lông chân sẽ rụng đi theo lớp nước vôi.

cach tay long chan 3

Cách tẩy lông với sữa đậu nành pha bột nghệ

Rửa sạch chân tay sau đó pha hỗn hợp sữa đậu nành với bột nghệ. Dùng tay chà lên chân tầm 15 phút sẽ thấy lông chân rụng đi, bạn có thể dừng tay và ra rửa sạch. Sau đó bạn nên lau khô và thoa kem dưỡng cho da đẹp và không bị tổn thương.

cach tay long chan 4

Content Protection by DMCA.com
Pin It

Comments are closed.